Mẹo vặt giúp bạn thanh lý nội thất văn phòng cũ nhanh chóng

THANH LÝ ĐỒ CŨ 24
Mẹo vặt giúp bạn thanh lý nội thất văn phòng cũ nhanh chóng
Ngày đăng: 06/02/2023 10:28 PM

     Công ty của bạn đang trong quá trình xây dựng thương hiệu riêng, hay văn phòng của bạn mở rộng, chuyển đến nơi có diện tích lớn hơn hoặc bạn chỉ muốn thay đổi phong cách trang trí phòng làm việc tại nhà. Bạn có ý định sắm sửa một số đồ đạc mới phù hợp với phong cách tổng thể chung. Nhưng những nội thất văn phòng cũ bạn đang muốn thanh lý vì nó không phù hợp với thiết kế, vậy bạn làm thế nào với những đồ dùng đó?

 

Bạn sẽ làm gì với nội thất văn phòng cần thanh lý của mình?

     Thông thường, mọi người sẽ xem xét lập kế hoạch và thiết kế bố trí nội thất văn phòng mới mà quên đi cách xử lý đồ nội thất cũ, cần thanh lý. Khi không cân nhắc điều này, bạn sẽ phải sắp xếp đồ mới và đồ cũ lẫn lộn, sử dụng hết không gian văn phòng và khiến căn phòng trở nên chật chội. Khi đó bạn vội vã tìm ai đó để cho hoặc một nơi nào đó để vứt chúng. Như thế sẽ gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. 

     Để giúp bạn tìm ra lựa chọn tốt nhất, chúng tôi đề xuất 3 gợi ý để giúp bạn thanh lý chiếc nội thất cũ để sẵn sàng mua những chiếc bàn mới cho không gian làm việc của mình.

Bán những nội thất văn phòng cần thanh lý của bạn

     Nếu bàn làm việc của bạn vẫn còn sử dụng được nhưng không phù hợp với thiết kế văn phòng làm việc của bạn, bạn có thể cân nhắc việc thanh lý chúng. Bàn làm việc tuy không phù hợp với thiết kế văn phòng của bạn nhưng vẫn có thể phù hợp với một số văn phòng khác. Việc bán đi sẽ giúp bạn thu được ít chi phí bù vào việc lựa chọn một chiếc bàn mới phù hợp hơn.

 

Hiện có nhiều cách để bán chiếc bàn cũ đi:

-  Bạn có thể đưa đến một số cơ sở, cửa hàng thu mua đồ nội thất cũ để bán. 

-  Hoặc bạn có thể tìm đến một số công ty trong khu vực của bạn để bán chúng

-  Bạn có thể bán trên các thông tin trên các trang mạng xã hội như: Facebook, twitter, instagram,...

Để thanh lý được bàn làm việc tốt nhất, bạn cần lưu ý một số diều sau:

+ Bạn cần chụp ảnh từng chiếc bàn làm việc, ghế văn phòng đề cập đến những hao mòn khi sử dụng 

+ Bạn cần vệ sinh, lau chùi nội thất sạch sẽ nhất có thể

+ Bạn cần xem xét có cần tháo hết linh kiện của bàn ra để dễ vận chuyển hay không? Hay người mua có thể vận chuyển cả chiếc bàn như thế?

+ Bạn cần định giá hợp lý cho chiếc bàn làm việc cần bán

+ Bạn cần tính toán chính xác thời gian bạn thanh lý được và thời gian lắp đặt chiếc bàn mới để tránh trường hợp nhân viên không có bàn làm việc để ngồi

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo
Hotline