Về chúng tôi

THANH LÝ ĐỒ CŨ 24
Về chúng tôi

Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Mộc Thành Văn được thành lập tháng 3 năm 2007, là một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống nội thất phòng mổ , tay vịn, màn che y tế và thi công hệ thống khí y tế, khí sạch.
 
Với triết lý “Chắc chắn cho tương lai ”, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho chính công ty và cho khách hàng của mình.

 
Hiện tại công ty chúng tôi đã cung cấp, lắp đặt và thi công một số công trình như: Bệnh Viện Đại Học Y Dược, Bệnh Viện Đồng Nai, Bệnh Viện Bạch Mai, Bệnh Viện An Giang, Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bình Định, Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Trà Vinh, Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Tiền Giang, Bệnh Viện Quốc Tế Phú Yên, Bệnh Viên Gia An 115, Bệnh Viên Đa Khoa Tỉnh Kiên Giang,…
 
Thế mạnh làm nên thương hiệu Mộc Thành Văn khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Mộc Thành Văn năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
 
Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công ”, và định hướng “ Liên tục cải tiến ” Mộc Thành Văn đã và đang nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
 
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Mộc Thành Văn. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

NĂNG LỰC CẠNH TRANH

HỢP TÁC

THIẾT BỊ BỆNH VIỆN MỘC THÀNH VĂN quyết tâm xây dựng & nuôi dưỡng một môi trường làm việc đề cao tinh thần đội nhóm; Hợp tác bền chặt trên nền tảng tạo dựng niềm tin và cùng nhau phát triển.

CẢI TIẾN

Chúng tôi học hỏi và sáng tạo không ngừng, mang đến các giải pháp tối ưu, đáp ứng tốt nhất với các yêu cầu của khách hàng.

DỊCH VỤ THƯỢNG HẠNG

Chúng tôi cam kết nâng cao trải nghiệm của khách hàng thông qua việc duy trì thái độ phục vụ chuyên nghiệp & tận tâm, cũng như liên tục phản hồi và theo sát yêu cầu của khách hàng.

NIỀM TIN

Chúng tôi có được sự tin tưởng từ đối tác và khách hàng bởi chúng tôi luôn thể hiện sự chính trực, cũng như tinh thần trách nhiệm cao nhất trong hoạt động kinh doanh.

THÀNH QUẢ

THIẾT BỊ BỆNH VIỆN MỘC THÀNH VĂN luôn hướng tới kết quả, làm việc với tinh thần không mệt mỏi để đạt được những mục tiêu đề ra. Không những vậy, chúng tôi còn biết cách chia sẻ những thành quả đạt được với khách hàng, đối tác và xã hội.

Chia sẻ:
0
Zalo
Hotline