Lựa chọn ua đồ nội thất cũ có tốt không?

THANH LÝ ĐỒ CŨ 24
Lựa chọn ua đồ nội thất cũ có tốt không?
Ngày đăng: 25/10/2022 08:42 PM

     Thực tế rằng trong tâm trí của mỗi người thì không ai là người muốn sử dụng đồ dùng cũ đã được người khác sử dụng. Tuy nhiên, các giới hạn về tài chính cũng như điều kiện về tiềm năng chi trả khiến cho họ buộc phải đưa ra những quyết định này.

     Tuy nhiên, không phải việc mua đồ nội thất cũ nói riêng hay bất cứ sản phẩm gì cũ nói chung đều không tốt. Bởi lẽ chúng có thể mang lại một vài lợi ích khá hiệu quả mà chắc hẳn trong số chúng ta đều chưa từng nghĩ tới.

Mua đồ nội thất cũ giúp tiết kiệm chi phí tối ưu

     Đây là lợi ích trước mắt mà ai cũng có thể thấy. Và khi quyết định này được đưa ra dường như số tiền mà bạn phải chi trả cho việc mua sắm đồ nội thất được giảm đi rất nhiều. Đặc biệt trong các trường hợp đầu tư số lượng đồ nội thất lớn, tân gia, mở văn phòng hoặc địa điểm làm việc, kinh doanh mới,...

Mua đồ nội thất cũ giúp chọn mua tối ưu về chất lượng

     Không phải đồ nội thất cũ nào khi đã qua sử dụng đều là sản phẩm kém chất lượng và không còn giá trị sử dụng. Mà ngược lại, nếu như bạn tìm kiếm được các chọn lựa tốt trong số đó thì đây lại là một tiềm năng về giá trị rất lớn. Bởi lẽ, có rất nhiều người đầu tư số tiền vô cùng lớn để đầu tư mua sắm các sản phẩm đồ nội thất đắt tiền, nhưng ngay sau đó lại bán đi vì không còn nhu cầu hay đơn giản là không còn thích. Chúng được làm bằng chất liệu rất tốt và độ bền rất cao. Nếu có cơ hội mua và sử dụng lại chúng thì chắc hẳn các giá trị mà đồ nội thất cũ này mang lại sẽ cao hơn rất nhiều so với các chọn mua đồ mới khác.

Một vài lưu ý khi mua nội thất cũ cần nằm lòng

     Để có được các quyết định chọn mua đồ nội thất cũ tối ưu nhất thì bạn cần lưu ý một vài vấn đề cơ bản sau:

–  Thứ nhất, cần tìm kiếm một đơn vị bán hàng nội thất thanh lý uy tín: Đây là yêu cầu rất quan trọng vì chỉ đơn vị uy tín mới có thể cho bạn những quyết định mua an tâm, chất lượng.

– Thứ hai, cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc của sản phẩm mình định mua: Nên tìm hiểu rõ đồ nội thất cũ đó được mua lại từ ai, đã được sử dụng trước đó vào mục đích gì. Điều này giúp loại bỏ các chọn lựa không thực sự tốt.

– Thứ ba, đánh giá chất lượng của sản phẩm, mẫu mã trước khi mua. Một vài tiêu chí về đánh giá chất lượng, vẻ ngoài thẩm mỹ cùng cần thiết khi mua đồ nội thất cũ sử dụng cho gia đình hoặc văn phòng làm việc.

– Thứ tư, thỏa thuận rõ ràng về chính sách bảo hành đối với đồ nội thất cũ khi mua. Chính sách bảo hành không chỉ được đưa ra đối với các sản phẩm mới mà đồ nội thất cũ cũng cần được bảo hành đầy đủ. Thời hạn được đưa ra có thỏa thuận rõ ràng, cam kết uy tín.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo
Hotline