Cách mua đồ gia dụng tiết kiệm một cách thông minh

THANH LÝ ĐỒ CŨ 24
Cách mua đồ gia dụng tiết kiệm một cách thông minh
Ngày đăng: 22/07/2022 03:52 PM

Cách mua đồ gia dụng tiết kiệm một cách thông minh

 

Mua mẫu mã cũ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia đình


       Đồ gia dụng luôn được các nhà sản xuất không ngừng đổi mới về mẫu mã và tính năng. Khi các mẫu mới ra đời cũng là lúc các sản phẩm cũ giảm giá khá nhiều. Vì vậy, đây là cơ hội để bạn mua những sản phẩm này với chi phí tiết kiệm. Bạn cũng nên nhớ rằng đây là mẫu cũ chứ không phải là đồ cũ nên nó vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng, công dụng của một sản phẩm mới.

 

       Bên cạnh đó, nếu một thiết bị gia dụng nào đó trong nhà bạn bị hỏng và bạn có nhu cầu mua cái mới thì cũng không cần thiết phải mua những dòng sản phẩm mới nhất, tiên tiến nhất. Nếu bạn không thể khai thác được hết công dụng của nó thì đó là một sự lãng phí.

 

 

Mua các thiết bị đa năng


       Thiết bị đa năng không chỉ tiết kiệm tiền mà còn tiết kiệm diện tích bếp. Dụng cụ đa năng, kết hợp nhiều công dụng trong một sản phẩm, giúp công việc làm bếp của chị em ngày càng tiện lợi, thú vị và nhẹ nhàng hơn. Bên cạnh đó, căn bếp sẽ gọn gàng hơn vì không phải chứa quá nhiều đồ.

 

       Ví dụ như bạn có thể tiết kiệm thời gian chế biến khi mua một chiếc máy xay đa năng kèm theo chức năng ép củ, quả, trái cây. Hoặc chọn mua nồi áp suất điện đa năng, dễ dàng nấu phong phú các món như: cháo, nấu chè, nấu lẩu… thay vì mua nhiều loại nồi phục vụ cho các nhu cầu nấu nướng khác nhau.

 

Nói “không” với những đồ không cần thiết


       Không riêng đồ gia dụng mà đối với nhiều mặt hàng khác, phần lớn chị em nội trợ có thói quen “thấy đẹp thì mua”, “thấy hay thì chọn”. Cách mua sắm này thực sự lãng phí vì những đồ dùng không cần thiết.

 

       Vì vậy, trước khi mua hàng bạn nên kiểm tra lại các vật dụng trong nhà, lên danh sách và tính toán sơ bộ tổng chi phí. Xem xét đồ dùng nào thực sự cần thì mới mua.

 

 

Vận chuyển miễn phí


       Để tiết kiệm chi tiêu một cách tối ưu nhất, bạn nên hạn chế phát sinh thêm chi phí không cần thiết khi mua một món đồ nào đó. Đơn cử là vấn đề vận chuyển, nhất là đối với đồ gia dụng có kích thước lớn, cồng kềnh. Vì vậy, chọn một địa chỉ giao hàng miễn phí là điều cần thiết.

 

       Bên cạnh đó, bạn nên chọn nơi bán có thời gian giao hàng linh hoạt, hỗ trợ giao ngoài giờ hành chính, giúp bạn tiện lợi trong việc giao nhận hàng hóa.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo
Hotline